Ra mắt thường trực BĐH CLB KTS Trẻ khoá IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025: Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo vì sự phát triển chung của Kiến trúc Việt Nam

06/06/2022 bởi adm@adm

Ngày 3/6/2022 vừa qua, dưới Mái nhà chung của giới KTS – Trụ sở Hội KTS Việt Nam, số 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Quyết định nhân sự thường trực Ban điều hành, Ban kiểm tra CLB KTS trẻ Việt Nam khoá IV, nhiệm kỳ 2022-2025. Tại nhiệm kỳ lần này, CLB KTS trẻ Việt Nam đã có nhiều thay đổi trong cơ cấu nhân sự và thành viên điều hành, hứa hẹn một nhiều kỳ nhiều đổi mới với tinh thần Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo. 

Tới dự Lễ công bố có sự tham gia của lãnh đạo Hội KTS Việt Nam: TS. KTS Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc; KTS Nguyễn Tấn Vạn – Nguyên Chủ tịch Hội KTS Việt Nam; KTS Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Việt Nam giai đoạn 2006 – 2022; cùng đông đảo khách mời là Uỷ viên BTV Hội; thành viên BĐH CLB KTS trẻ, đại diện các đơn vị trực thuộc Hội gồm Tạp chí Kiến trúc, Viện Kiến trúc, Trung tâm truyền thông, Trung tâm phát triển hành nghề, Kiến Việt, VP Hội.

KTS Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Việt Nam giai đoạn 2006 – 2022

Phong trào KTS trẻ Việt Nam được hình thành từ năm 2006 với Hội trại KTS trẻ toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Sapa. Đến nay, CLB KTS trẻ Việt Nam ngày càng mở rộng, trở thành hoạt động kết nối có sức ảnh hưởng tới giới hành nghề. Nhìn lại chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, KTS Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Việt Nam giai đoạn 2006 – 2022 đã có những tổng kết: “Từ giai đoạn sơ khai của CLB KTS trẻ tại Sapa, trải qua nhiều kỳ liên hoan và kiện toàn nhân sự vào năm 2019, với tinh thần nỗ lực, bền bỉ của các thành viên, đến nay CLB KTS trẻ đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng và chiều sâu, với sự hình thành các CLB Vùng miền phủ khắp đến hầu hết các địa phương trong cả nước và các kỳ Liên hoan KTS toàn quốc nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các KTS trẻ, cũng như nhiều thành viên CLB tạo được tiếng vang trong giới hành nghề với nhiều giải thưởng, công trình lớn và trở thành những thành viên cốt cán tại các chi hội KTS địa phương. Dưới mái nhà chung của Hội, CLB KTS trẻ đã tạo ra một nền tảng mới, kết nối mới, kế tục bước đi của đàn anh để dần trưởng thành, hoàn thiện bản thân. Cảm ơn Hội KTS Việt Nam đã luôn ủng hộ CLB KTS trẻ trong suốt chặng đường vừa qua. Những chỉ đạo sâu sắc của Hội KTS Việt Nam đã giúp các KTS trẻ chúng tôi có bước đi vững trãi hơn trên con đường hành nghề. Hy vọng trong thời gian sắp tới, CLB KTS trẻ Việt Nam với sự đồng hành cùng Hội KTS Việt Nam, sẽ sáng tạo nhiều hơn nữa, tạo ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa. Tôi cũng tin rằng, với tinh thần Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo như hiện nay, CLB KTS trẻ Việt Nam sẽ có những bước tiến lớn trong nhiệm kỳ này.”

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Nguyên Chủ tịch Hội KTS Việt Nam

Cùng đồng hành, ủng hộ CLB KTS trẻ Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua, KTS Nguyễn Tấn Vạn – Nguyên Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã có những chia sẻ, động viên: “CLB KTS trẻ Việt Nam được thành lập với kỳ vọng thông qua các phong trào, hoạt động, các KTS trẻ sẽ có nhiều bước tiến hơn trên con đường sáng tác, hành nghề, thúc đẩy tài năng phát triển, vươn lên thay thế đàn anh đi trước và các KTS nước ngoài. Trong suốt chặng đường vừa qua, CLB KTS trẻ ngày càng phát triển, trở thành thế mạnh của Hội KTS Việt Nam, được nhiều thành viên trong Hội KTS ASEAN kính nể và học tập, cũng như mong muốn tham dự. Trong Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam, cũng không có nơi nào tụ hợp được đội ngũ thành viên trẻ như Hội KTS Việt Nam. Hội luôn mong muốn mở rộng cơ hội cho các KTS trẻ, cùng góp sức bồi dưỡng thêm nhiều thế hệ KTS tài năng. Với sự năng động của các các bộ trong ban điều hành, CLB KTS trẻ sẽ vượt qua khó khăn, tạo ra nhiều thành công hơn nữa.

TS.KTS Phan Đăng Sơn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc tặng hoa BĐH CLB KTS trẻ Việt Nam khoá III, nhiệm kỳ 2019-2022

Nhiệm kỳ IV, thường trực Ban điều hành CLB KTS trẻ Việt Nam gồm 17 thành viên, do KTS Trần Phước Hoà Bình làm Chủ nhiệm và Ban Kiểm tra gồm 3 thành viên do KTS Lã Toàn Thắng làm Trưởng ban. Cụ thể:

Thường trực Ban điều hành CLB KTS trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2025

 1. KTS Trần Phước Hoà Bình – Sở Xây dựng Đà Nẵng
 2. KTS Bùi Đức Huy – Công ty CP Kiến trúc Xanh
 3. KTS Đỗ Thị Thanh Nga – Công ty CP Green Living Group
 4. KTS Huỳnh Văn Thanh – Công ty TNHH TV-TK-XD Phố mới
 5. KTS Phan Thế Đạt – Công ty TNHH Kiến trúc Phan
 6. KTS Hoàng Thị Hương Giang – Viện QH DTNT Quốc gia
 7. KTS Vương Đạo Hoàng – Kienviet.net
 8. KTS Võ Quang Lâm – Công ty CP TVXD Kiến Gia, chi nhánh DakLak
 9. KTS Trần Vũ Lâm – Công ty CP Kiến trúc Lập phương (CUBIC)
 10. KTS Nguyễn Thúc Linh – Công ty TNHH TVTK Kiến trúc và Xây dựng Linh Việt
 11. KTS Lê Hồng Nguyên – Viện Quy hoạch Kiến trúc Thanh Hoá
 12. KTS Trần Hữu Minh – Công ty CP TVTKXD Kiến trúc Xanh
 13. KTS Dương Trí Tài – Hội quán Kiến trúc Vĩnh Phúc
 14. KTS Nguyễn Phạm Như Thuỷ – Công ty Kiến trúc Lâm Đồng
 15. KTS Giang Vĩnh Toàn – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng HNN Yên Bái
 16. KTS Lê Anh Văn – Công ty Kiến trúc Đại Dương, chi nhánh miền Nam
 17. KTS Hoàng Quốc Việt – Công ty CP Thiết kế Kiến trúc Việt Xanh

Danh sách Ban kiểm tra CLB KTS trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2025

 1. KTS Lã Toàn Thắng – Viện Thiết kế Bộ Quốc phòng
 2. KTS Nguyễn Thị Bích Hạnh – Công ty BB Luxury
 3. KTS Ngô Thị Phương Thảo – Trung tâm Quy hoạch Bình Phước
Ra mắt thường trực Ban điều hành, Ban kiểm tra CLB KTS Trẻ Việt Nam khoá IV, nhiệm kỳ 2022-2025
KTS Trần Phước Hoà Bình, Chủ nhiệm CLB KTS trẻ khoá IV, nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu tại Lễ công bố, KTS Trần Phước Hoà Bình, Chủ nhiệm CLB KTS trẻ khoá IV, nhiệm kỳ 2022-2025, cũng đã bày tỏ sự nể phục với những KTS đàn anh đã gây dựng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo hội KTS Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Thay mặt CLB KTS trẻ Việt Nam khoá IV, KTS Trần Phước Hoà Bình mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo hội, các KTS đi trước và khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, xứng đáng với sự kỳ vọng của Hội KTS Việt Nam và thế hệ các KTS đàn anh.

TS. KTS Phan Đăng Sơn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc

Đặt niềm tin vào thế hệ KTS trẻ, tại lễ công bố, TS. KTS Phan Đăng Sơn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc cũng bày tỏ: “Phát triển các KTS trẻ là một trong 5 nhiệm vụ trọng tâm của Hội KTS Việt Nam trong nhiệm kỳ 2020-2025, được đề ra tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hội lần thứ 1, khóa X tại Nam Hội An. Hội KTS Việt Nam luôn đặt kỳ vọng vào thế hệ các KTS trẻ, gánh vác công cuộc phát triển nền Kiến trúc nước nhà. Thực tế cũng cho thấy, KTS trẻ đã có những đóng góp rất lớn trong việc định hình bộ mặt của Kiến trúc Việt Nam theo hướng hiện đại, thích ứng. Hy vọng, các KTS trẻ sẽ tiếp túc sáng tạo hết mình, tự tin xông pha, đoàn kết, tạo ra làn gió mới của Kiến trúc Việt Nam. Hội KTS Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ, ủng hộ hết mình cho sự phát triển của các KTS trẻ.” 

 

Theo Tạp chí kiến trúc.