Huy chương vàng UIA – Giải thưởng ba năm một lần của Liên hiệp Hội KTS Thế giới (UIA)

07/03/2023 bởi adm@adm

Mở màn cho đề cử Huy chương vàng UIA – Giải thưởng ba năm một lần của Liên hiệp Hội KTS Thế giới (UIA). Những người chiến thắng sẽ được công bố trong Đại hội Kiến trúc sư Thế giới UIA diễn ra tại Copenhagen, Đan Mạch vào tháng 7/2023.

Huy chương vàng UIA là giải thưởng danh giá nhất dành cho kiến trúc sư, do các kiến trúc sư trao tặng. Năm Huy chương Vàng của UIA công nhận sự xuất sắc trong năm lĩnh vực kiến trúc cụ thể: quy hoạch đô thị, đổi mới, giảng dạy, cải thiện môi trường sống và cấu trúc cộng đồng cũng như các giải pháp hỗ trợ những người dân nghèo nhất thế giới. Các giải thưởng quốc tế này thể hiện các giá trị của UIA: tính chuyên nghiệp, đa dạng văn hóa, độc lập và liêm chính.

• Giải thưởng Patrick Abercrombie về Quy hoạch và Thiết kế Đô thị

• Giải thưởng Auguste Perret về Công nghệ trong Kiến trúc

• Giải thưởng Jean Tschumi cho Văn bản Kiến trúc

• Giải thưởng Robert Matthew cho Môi trường Bền vững và Nhân đạo

• The Vassilis Sgoutas Prize for Implemented Architecture Serving the Impoverished.

Năm giải thưởng này được đặt tên cho các cựu Chủ tịch của UIA, những người nổi tiếng dựa trên đạo đức cũng như sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cụ thể của họ. Các Hội Thành viên UIA và các thành viên Ban Lãnh đạo UIA được mời gửi đề cử của họ cho Huy chương Vàng và Giải thưởng trước ngày 17 tháng 4 năm 2023 (18:00 giờ Paris) thông qua nền tảng trực tuyến của UIA: https://uia.awardsplatform.com/

Viện Kiến trúc.